TÚI GIẶT DRAP ƯU VIỆT                      

Drap giường là phụ kiện phòng ngủ cần phải thường xuyên thay và giặt sạch. Vậy làm sao để giặt nhiều lần mà drap không bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng. Bạn hãy sử dụng túi giặt drap Ưu Việt để bảo vệ.

túi giặt drap Ưu Việt

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm và virus) đã tuyên bố rằng drap giường cần được giặt sạch ít nhất mỗi tuần 1 lần để làm sạch hoàn toàn các tế bào da chết, vi khuẩn không mong muốn và mạt bụi để bảo vệ sức khỏe.

Theo đó, vấn đề được đặt ra là làm sao để giặt drap nhiều lần mà drap không bị suy giảm chất lượng như: bị xù lông, bị phai màu,... Vậy giải pháp bạn cần dùng là gì? Hãy sử dụng túi giặt drap Ưu Việt khi giặt. Điều này sẽ giúp tấm drap giường của bạn không bị giảm chất lượng sau nhiều lần giặt.

 

Thông tin túi giặt drap của Nệm Ưu Việt

 • Chất liệu: nhựa
 • Kích thước: 60x50cm, vừa 1 bộ chăn drap gối

túi giặt drap Ưu Việt

Túi giặt drap Ưu Việt là đạng túi lưới, được làm nhựa mịn mỏng như sợi vải được dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và nước xả vải có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho chăn drap, áo gối bị cuốn vào trong lòng máy, không bị trầy xước trong quá trình máy giặt hoặc động. Nó đảm bảo cho drap giường, áo gối được giặt sạch mà không bị rối vào với nhau trong quá trình giặt, đặc biệt, không bị giảm tuổi thọ sau nhiều lần giặt. Vì vậy, bạn có thể hoàn tòan yên tâm khi giặt chăn drap, áo gối tất cả các loại vải, kể cả các loại vải được thêu, có tua, khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun.

Lưu ý khi sử dụng

 • Tránh cho vào túi giặt drap quá nhiều đồ
 • Tránh sấy khô
 • Tránh để gần lửa
 • Không dùng cho thảm len hay đệm ghế
 • Không dùng cho mục đích khác

túi giặt drap Ưu Việt

Nếu bạn quan tâm đến túi giặt drap Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi hoặc để lại thông tin trực tuyến tuyến để được tư vấn sớm nhất.

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!