TẤM TOPPER LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TẤM TOPPER MANG LẠI

Với hơn 25 năm sản xuất và bán topper nệm cao cấp, Nệm Ưu Việt xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích với hy vọng giúp bạn lựa chọn được topper nệm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Tấm topper là gì?

Phong cách sống hiện đại rất đa dạng các nhu cầu tiêu dùng, cụ thể là các sản phẩm bedding phục vụ phòng ngủ. Bên cạnh các sản phẩm thường dùng như nệm, chăn, drap, gối chúng ta thỉnh thoảng nghe nói đến tấm topper. Vậy tấm topper là gì?

 

chuyên bán topper nệm cao cấp

 

Topper hay còn gọi là tấm tăng tiện nghi, thường được sử dụng ở các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4, 5*. Tấm topper cho nệm được phủ lên trên bề mặt của tấm nệm, có dây chun ở 4 đầu để bọc cố định với tấm nệm, ngăn tấm topper bị xê dịch. Tấm bảo vệ nệm topper ngoài việc được sử dụng phủ trên bề mặt nệm, một số loại có thể được sử dụng như tấm chăn hoặc kéo ra sử dụng như một tấm nệm riêng biệt.

 

Tấm topper dành cho khách sạn 5 sao cao cấp

 

Đây là sản phẩm dành cho những người sành điệu, có phong cách sống hiện đại nên không được thông dụng và nhiều cửa hàng kinh doanh, trưng bày sẳn. Các bạn có nhu cầu có thể tìm mua và đặt hàng ở các cửa hàng, showroom chăn, drap, gối, nệm lớn hoặc trực tiếp các cơ sở sản xuất.

Những lợi ích của tấm topper

Tấm topper giúp tăng tiện nghi sử dụng, mang lại cảm giác rất êm ái, thoáng mát bồng bềnh và tôn vẻ sang trọng lãng mạn của giường ngủ. Khi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở các khách sạn, resort tiêu chuẩn cao cấp, chúng ta rất thích được nằm ngủ trên chiếc đệm của họ vì cảm giác êm ái, sảng khoái và ngủ rất ngon giấc, đó là do hiệu quả từ tấm topper mang lại. 

Có những loại tấm topper nào?

Do mục đích sử dụng chính là tăng tiện nghi, mang lại sự êm ái, sảng khoái cho người dùng nên topper thường được sản xuất từ các nguyên liệu dạng sợi mịn hoặc mousse mềm đặc biệt. Tùy theo sở thích và tấm nệm đang có mà các bạn có thể mua topper nệm với các quy cách khác nhau cùng khổ tấm nệm, topper thường có độ dày 5cm, 7cm hoặc 10cm. Các loại topper thường được biết đến như:

 

Tấm topper, tấm tăng tiện nghi lông vũ cho khách sạn 5 sao cao cấp

 

  • Tấm topper lông vũ: nguyên liệu chính là lông vịt, lông ngỗng (feather) hoặc sợi PE công nghiệp được xử lý và thổi vào chiếc áo topper có nhiều ngăn riêng biệt được may định hình để tạo độ phồng và bồng bềnh.
  • Tấm topper tơ tằm: nguyên liệu là sợi tơ tằm (pure silk) hoặc sợi công nghiệp được thổi vào chiếc áo topper có nhiều ngăn riêng biệt được may định hình để tạo độ phồng và bồng bềnh.
  • Tấm topper gòn: được may chần với áo vải coton là các tấm sợi bông PE.

 

bán topper nệm cao cấp

 

  • Tấm topper memory foam: Memory foam với những lợi ích đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe và chăm sóc giấc ngủ được tích hợp có sẳn trong một số dòng nệm lò xo cao cấp. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể đặt mua riêng tấm tiện nghi – mattress topper memory foam để trải lên bất cứ tấm nệm nào đang có ở nhà để hưởng thụ cảm giác tuyệt vời do memory foam mang lại mà không phải mua một tấm nệm mới. Hơn thế nữa tấm topper memory foam có thể được sử dụng như một tấm nệm riêng biệt khi có nhu cầu (lưu ý phải được trải lên trên một mặt phẳng).

​Bạn đang tìm địa chỉ bán topper nệm cao cấp? Hãy yên tâm lựa chọn topper nệm của Nệm Ưu Việt để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành uy tín.

 

Xem thêm sản phẩm tấm topper: