NỆM ƯU VIỆT KHUYẾN MÃI MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nệm Ưu Việt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm trong thời gian qua. Tháng 3 yêu thương với mong muốn mang đến Quý khách cơ hội mua sắm lý tưởng, Nệm Ưu Việt gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hấp dẫn như sau:

Thời gian:

Từ ngày 06/03/2020 – 31/03/2020.

Khu vực áp dụng:

Khi khách hàng mua hàng tại các Showroom, Chi nhánh Công ty TNHH Nệm Ưu Việt (khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), mua hàng online trên website, fanpage Nệm Ưu Việt.

Nội dung:

- Nệm: giảm 10% giá niêm yết.

- Chăn drap giảm 15% giá niêm yết (Mua từ 02 bộ trở lên giảm 20%, mua từ 04 bộ trở lên giảm 25%).

- Các sản phẩm khác: giảm 15% giá niêm yết.

Ngoài ra, khi mua nệm Ưu Việt , khách hàng còn được tặng kèm như sau:

  • Tặng 01 bộ Drap Tencel, Milan Tencel cùng quy cách nệm khi mua các sản phẩm: Kingsman, Kingsnight, Isabelle.
  • Tặng 01 bộ Drap Cotton Hàn Quốc hoặc Cotton Satin cùng quy cách nệm (theo các mã hàng đính kèm) khi mua các sản phẩm: Partner, Sen Việt, OKT.
  • Tặng 01 bộ Drap Cotton Comfort hoặc Cotton cùng quy cách nệm (theo các mã hàng đính kèm) khi mua các sản phẩm: Winter, Karina.
  • Tặng 01 bộ Drap Microfiber cùng quy cách nệm (theo các mã hàng đính kèm) khi mua các sản phẩm: Platinum, Titan millennium (cao 15cm trở lên), Cao su thiên nhiên.
  • Tặng 02 gối gòn fiber 47 x 67cm khi mua các sản phẩm nệm: Titan millennium (cao 09cm, 12cm), Casper, Dylan, Dylan 3 ngăn có quy cách từ 1.5m trở lên.
  • Tặng 01 gối gòn fiber 47 x 67cm khi mua các sản phẩm nệm: Titan millennium (cao 09cm, 12cm), Casper, Dylan, Dylan 3 ngăn có quy cách dưới 1.5m.

Lưu ý:

- Chương trình trên không cộng gộp với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác (nếu có).

Kính mời Quý khách đến Showroom Nệm Ưu Việt và Chi nhánh Nệm Ưu Việt tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Trân Trọng!

► Xem chi tiết các sản phẩm của Nệm Ưu Việt TẠI ĐÂY.