NỆM LÒ XO TÚI LÀ GÌ?

Nệm lò xo túi là gì hay còn gọi là đệm lò xo túi là gì sẽ có lời giải đáp trong bài viết bên dưới đây? Mời bạn tìm hiểu vấn đề mình đang băn khoăn.

 

Cấu tạo

Nệm lò xo túi có cấu tạo từ hệ thống các cuộn lò xo riêng biệt và được bọc trong những túi vải khác nhau. Các cuộn lò xo này được liên kết với nhau bằng khung đỡ được làm chắc chắn bên ngoài và đường may bên trong. Ưu điểm của kết cấu lò xo túi là hoạt động độc lập, không hề ảnh hưởng đến nhau trong quá trình hoạt động. Hệ thống túi lò xo túi này được đặt ở giữa đối với xung quang là các lớp foam, cao su, xơ dừa,... vải bọc nệm để tạo ra sự êm ái cho sản phẩm.

Cơ chế hoạt động

Với kết cấu các túi lò xo độc lập nên khi chịu trọng lực của cơ thể, các túi lò xo này sẽ độc lập hấp thụ lực và ôm sát vào đường cong của cơ thể. Điều này đảm bảo nệm sẽ không bị lún gây nhức mỏi, đau lưng như các loại nệm khác. Các bộ phận như vai, đầu, lưng, mông được nâng đỡ nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và êm ái, giúp bạn có giấc ngủ ngon, tốt cho sức khỏe.

Ưu và nhược điểm của nệm lò xo túi

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của nệm lò xo túi độc lập là rất tốt cho sức khỏe nhờ cơ chế nâng đỡ độc đáo của từng phân vùng, giúp ngăn ngừa hiện tượng đau mỏi cơ, xương khớp, cong vẹo cột sống. Song song đó, nệm lò xo túi độc lập còn giúp hạn chế được tình trạng gây tiếng động, không gây chuyển động làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Ưu điểm khác là, nệm lò xo túi độc lập có hệ thống thoát khí thông minh, sẽ giúp người nằm được thoáng mát suốt 4 mùa. Bên cạnh đó, tuổi thọ của nệm lò xo độc lập cũng rất cao, thời gian bảo hành có thể lên đến 10 – 15 năm, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

1 mẫu nệm lò xo túi của Nệm Ưu Việt.

Nhược điểm

Nệm lò xo có túi độc lập là sản phẩm nệm cao cấp trên thị trường nên giá thành khá cao, do khung lò xo làm bằng thép nên trọng lượng khá nặng, không thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Các lớp lót nệm lò xo túi độc lập

Để cấu thành một tấm nệm lò xo túi độc lập, ngoài hệ thống lò xo túi độc lập, cần phải có thêm các lớp lót xung quanh. Đó thường là những lớp Foam HD tỉ trọng cao, Memory Foam, cao su,...  giúp nâng đỡ bảo vệ cơ thể, tạo độ êm ái cho người nằm. Đồng thời, lớp vải trên cùng nệm còn giúp tạo tính thẩm mỹ cho tấm nệm.

Nệm lò xo túi độc lập có tốt cho sức khỏe không?

Cũng như ở trên đã nói, một trong những ưu điểm lớn nhất của nệm lò xo túi độc lập là rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt càng tối ưu hơn khi đó là nệm lò xo độc lập có cấu trúc theo 7 vùng cơ thể.

Đến đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nệm lò xo túi là gì. Mời bạn xem qua các mẫu nệm lò xo túi độc lập của Nệm Ưu Việt TẠI ĐÂY!