NỆM LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP LÀ GÌ?

Nệm lò xo túi độc lập là gì là dòng nệm (đệm) lò xo hiện đại nhất hiện nay, đồng thời cũng là dòng nệm lò xo được người dùng ưa chuộng nhất trong những năm gần đây nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội so với nệm lò xo liên kết trước đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đệm lò xo túi độc lập trong bài viết dưới đây nhé.

► Hiện các sản phẩm nệm lò xo túi Ưu Việt đang được khuyến mãi 10(mua từ 2 tấm giảm 15%) cùng quà tặng giá trị hấp dẫn đón Giáng sinh, mời Quý khách xem khuyến mãi TẠI ĐÂY và quà tặng TẠI ĐÂY.

► Xem các mẫu nệm lò xo túi mới nhất của Nệm Ưu Việt TẠI ĐÂY.

Nệm lò xo túi độc lập là gì?

Cấu tạo:

Nệm lò xo túi độc lập có cấu tạo bao gồm một thống các con lò xo riêng biệt và được bọc trong những túi vải tạo thành một cuộn bằng với kích thước thiết kế. Các con lò xo này được liên kết thành một tấm nhờ khung thép được làm chắc chắn bên ngoài và đường may bên trong. Ưu điểm của nệm lò xo túi độc lập là các con lò xo hoạt động độc lập, không tác động hoặc kéo theo cùng hoạt động giống nhau trong quá trình thực hiện chức năng nên phát huy được nhiều ưu điểm vượt trội. Hệ thống túi lò xo túi độc lập này được đặt ở giữa các lớp lót như foam (foam thường, foam tỷ trọng cao), memory foam, cao su nhân tạo, cao su thiên nhiên, xơ dừa,... và vải để cấu thành một tấm nệm lò xo hoàn chỉnh. Các lớp lót đệm lò xo túi độc lập cũng là thành phần cấu thành quan trọng trọng nên nệm lò xo tui độc lập như hệ thống khung lò xo túi độc lập.

Nệm lò xo túi độc lập là gì

Hệ thống khung lò xo của nệm lò xo túi độc lập.

Đệm lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi độc lập cấu trúc 7 vùng.

Cơ chế hoạt động:

Hệ thống lò xo của nệm lò xo hoạt động khi chúng ta nằm lên nó. Với kết cấu các túi lò xo độc lập (các con lò xo được đặt trong từng túi vải được liên kết với nhau bằng đường chỉ may) nên khi chịu trọng lực của cơ thể, các con lò xo này sẽ độc lập hấp thụ lực nặng tác động lên và ôm sát vào đường cong của cơ thể. Điều này giúp nệm sẽ không bị lún gây khó chịu cho cơ thể, không gây ra hiện tượng nhức mỏi và đau lưng như các loại nệm khác. Các bộ phận khác nhau của cơ thể bao gồm như vai, đầu, lưng, hông, mông được nâng đỡ tối ưu, tạo cảm giác thoải mái và êm ái, giúp bạn có giấc ngủ ngon và cơ thể được hỗ trợ sức khỏe khi đang ngủ và nằm nghỉ ngơi. Bên cánh đó, kết cấu các con lò xo đặt trong từng túi vải riêng biệt, đệm lò xo túi độc lập khi hoạt động không gây tiếng ồn, không tuyền động nên không gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh khi bạn xoay mình hoặc lên xuống nệm.

Nệm lò xo túi độc lập

Một mẫu đệm lò xo túi độc lập của Nệm Ưu Việt.

Ưu và nhược điểm của đệm lò xo túi độc lập

Ưu điểm:

- Nệm lò xo túi độc lập rất tốt cho sức khỏe nhờ cơ chế nâng đỡ tối ưu đến từng vùng của cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng đau mỏi cơ, xương khớp, cong vẹo cột sống. Cùng với đó, nệm lò xo túi độc lập còn không gây ra tiếng động và chuyển động làm ảnh hưởng đến người bên cạnh khi bạn trở mình hoặc đi vệ sinh lúc thức giấc.

- Đệm lò xo túi độc lập với kết cấu đặc biệt bên trong còn có hệ thống thoát khí tối ưu, không gây nóng bí cho cơ thể vào mùa hè và giữ ấm vào đông. Tuổi thọ của nệm lò xo túi độc lập cũng rất cao, mang đến thời gian sử dụng lên đến từ 10 - 15 năm. Đối với nệm lò xo túi Ưu Việt, thời gian bảo hành đều từ 10 năm.

Nhược điểm:

- Giá thành tương đối cao là một trong những điểm gây ngưng trệ quyết định lựa chọn của người tiêu dùng, bởi nệm lò xo túi độc lập là một trong những dòng nệm cao cấp trên thị trường.

- Do khung lò xo được làm bằng thép nên trọng lượng đệm lò xo túi độc lập khá nặng, không dễ dàng cho việc di chuyển.

Đến đây, hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nệm lò xo túi độc lập là gì cũng như về các loại nệm lò xo túi chất lượng, uy tín,... mình đang tìm hiểu để lựa chọn được mẫu tin cậy nhất. Mời bạn nhấp vào TẠI ĐÂY để xem thêm chi tiết các mẫu nệm lò xo túi độc lập của Nệm Ưu Việt. Thương hiệu của chúng tôi đã gần 30 năm phát triển trên thị trường và nệm lò xo là dòng sản phẩm chủ lực của Ưu Việt rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao sau khi sử dụng trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

► Hiện các sản phẩm nệm lò xo túi Ưu Việt đang được khuyến mãi 10(mua từ 2 tấm giảm 15%) cùng quà tặng giá trị hấp dẫn đón Giáng sinh, mời Quý khách xem khuyến mãi TẠI ĐÂY và quà tặng TẠI ĐÂY.

► Xem các mẫu nệm lò xo túi mới nhất của Nệm Ưu Việt TẠI ĐÂY.