5 LỜI KHUYÊN VỀ GIẤC NGỦ TỪ MỘT CHUYÊN GIA OLYMPIC

Tiến sĩ thần kinh học Jeffrey Durmer, làm việc cho đội cử tạ Olympic của Hoa Kỳ và giám đốc y tế của Nox Health, biết một hoặc hai điều về việc sử dụng giấc ngủ như một thành phần của hiệu suất cao nhất. 

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 26 tháng 7 với "Good Morning America", ông lưu ý rằng nhận thức của các vận động viên về giấc ngủ đã thay đổi theo hướng tích cực. "Nếu bạn thực sự có thể bắt đầu đưa giấc ngủ vào thói quen luyện tập của mình, nó sẽ hỗ trợ tất cả các loại khả năng phục hồi, khả năng phục hồi tinh thần, khả năng phục hồi thể chất, khả năng phục hồi miễn dịch,… để bạn thực sự có thể thực hiện ở mức cao nhất của mình".

Đây là lời khuyên của anh ấy:

  • Xây dựng thói quen trước khi đi ngủ. Đặt báo thức nhắc nhở bản thân bắt đầu chuẩn bị đi ngủ và dành thời gian để thư giãn. Làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy thư giãn, chẳng hạn như thiền, đọc sách hoặc thư giãn.
  • Giảm nhiệt độ cơ thể giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon. Anh ấy gợi ý bạn nên tắm nước ấm và hạ nhiệt nhanh chóng cũng như giữ cho căn phòng của bạn luôn mát mẻ.
  • Loại bỏ công nghệ ra khỏi phòng của bạn. Nói dễ hơn làm, chúng ta biết, nhưng ánh sáng từ điện thoại, máy tính bảng và TV khiến bạn khó đi vào giấc ngủ hơn.
  • Xem giấc ngủ như một phần của hiệu suất của bạn. Hãy coi giấc ngủ là bước đầu tiên cho một ngày làm việc hiệu quả vào ngày mai.
  • Chú ý đến thói quen ngủ của bạn. Nếu bạn đã nghỉ ngơi đầy đủ nhưng không cảm thấy sảng khoái, có lẽ đã đến lúc bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

=> Xem thêm: Nệm cao su thiên Organic của Ưu Việt

Theo Bedtimes