Gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC                      
Qui cách:

Giá tiền

442.000đ

2048

Khuyến mãi 15%

Giá gốc: 520.000đ

Gối cao su thiên nhiên là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn có được giấc ngủ sâu và ngon. Với các tính năng vượt trội, gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC sẽ mang đến lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm một chiếc gối ngủ giúp giảm đau cổ vai gáy hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC:

100% từ cao su thiên nhiên

Gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC của Nệm Ưu Việt được tạo nên từ 100% cao su thiên nhiên giúp an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh dặc tính đàn hồi, mang đến những lợi ích nâng đỡ rất tốt, hỗ trợ giảm tình trạng đau mỏi cổ, ít gây tiếng gối khi chúng ta chuyển động,... gối còn sở hữu cấu trúc tế bào mở của bọt cao su thiên nhiên giúp gia tăng độ êm ái và thoáng khí mang đến giấc ngủ trọn vẹn hơn.

Gối được làm từ cao su thiên nhiên có độ bền cao, khả năng chống lại tác động của thời tiết, ẩm ướt và các yếu tố môi trường khác, một trong số đó là nổi bật với khả năng chịu nhiệt tốt, không gây nóng bức cho người sử dụng, duy trì được nhiệt độ ngủ lý tưởng.

Thiết kế hình dáng tối ưu

Gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ của người dùng với hình dạng dợn sóng giúp nâng đỡ vùng cổ một cách tối ưu nhất.

Gối có kích thước 60cm x 40cm x 10/12cm, được đánh giá là phù hợp và có tính nâng đỡ tốt nhất cho người nằm ngủ.

Tính năng massage đặc biệt

Gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC được cấu tạo bởi nhiều viên massage hình tròn trên bề mặt gối giúp kích thích những huyệt đạo xung quanh phần cổ  mang đến sự thoải mái và thư giản cho cơ thể một cách hiệu quả nhất.

 

Áo gối giúp tăng độ bền cho gối

Gối được bảo vệ bởi lớp áo lưới có dây kéo giúp dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như bảo quản gối một cách tiện lợi, giúp tăng độ bền cho gối.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp ngủ giúp nâng đỡ lý tưởng giúp giảm đau cổ vai gáy hiệu quả và ngủ ngon giấc hơn? Gối cao su thiên nhiên massage ORGANIC chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gối đang được Nệm Ưu Việt giảm 15%, đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!