Giường Divan khung lưới sắt

Giá liên hệ

Giường divan Ưu Việt sử dụng khung lưới sắt cao cấp và chắc chắn, mặt ngoài được bao bọc bởi các loại vải theo dòng hàng, nổi bật nét đẹp hiện đại, tô điểm cho căn phòng ngủ trở nên sang trọng. Sản phẩm đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều Khách sạn & Resort cao cấp khắp cả nước như: Hoi An Historic Hotel, Sài Gòn - Đông Hà Hotel, Stay Hotel,.. Risemount Resort, Furama Resort, Fulchra Resort,...

Giường divan là một kiểu giường ngủ cho khách sạn rất đặc biệt, có nhiều kỹ thuật sản xuất khác nhau. Riêng giường divan của Nệm Ưu Việt sản xuất được cấu thành như sau:

Cấu tạo giường divan khung sắc Ưu Việt 

Bên trong là khung sắt cao cấp với 4 chân bằng gỗ được thiết kế chắc chắn, tinh tế để giúp sản phẩm có độ bền cao. Trong khi đó, chưng gỗ cũng là gỗ cao cấp, đảm bảo chất lượng và bộ bền. Tất cả tạo nên một bộ khung kết cấu đặc biệt và chắc chắn để nâng đỡ và chịu lực cáo lắp ở bên trên. Hơn nữa, ở phí dưới divan Ưu Việt còn được lắp 2 bánh xe để tiện di chuyển và làm buồng.

Bên ngoài được bọc bởi lớp vải nhiều màu sắc nhiều chất liệu khác nhau tùy theo dùng hàng và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tất cả các loại vải Ưu Việt sản xuất divan đều đạt chứng nhận chất lượng OEKO-TEX® tiêu chuẩn châu Âu và CR tiêu chuẩn của Việt Nam. Đồng thời cũng đạt tiêu chuẩn kháng cháy tiêu BS EN 1725:1998. Đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn rũi ro cho người sử dụng.

Ưu điểm của giường divan Ưu Việt

- Giá thành thấp hơn giường gỗ truyền thống

- Tính tiện loại cao, dễ di chuyển, dễ làm vệ sinh bên dưới sàn nhà, dễ thay chăn drap, miếng bảo vệ nệm so với giường truyền thống

- Nổi bật, giúp căn phòng ngủ trở nên sang trọng và hiện đại

Giá thành hợp lý hơn, cùng kết cấu chắc chắn, hiện đại, giường divan khung sắt Ưu Việt sẽ mang đến bạn giải pháp thay thế giường ngủ bằng gỗ truyền thống hoàn hảo. Quý khách quan tâm đến xu hướng phòng ngủ hiện đại với giường divan khách sạn của Nệm Ưu Việt, xin vui lòng liện hệ đến chúng tôi đệ được tư vấn trực tiếp chi tiết. Hoặc Quý khách có thể đến Showroom của Nệm Ưu Việt để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm.

Là nhà sản xuất, Nệm Ưu Việt có thể thiết kế theo mọi yêu cầu của Quý khách, nếu có yêu cầu nào đặc biệt về chiếc giường divan muốn sở hữu, hãy thông tin đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết theo đúng với những gì Quý khách mong muốn!

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không thể thể hiện giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm giường diavan khách sạn của Nệm Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt để chúng tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

SẢN PHẨM KHÁC

nệm ưu việt nệm lò xo túi 7 vùng độc lập

Nệm Ưu Việt, chăm sóc giấc mơ Việt

Là một trong những nhà sản xuất nệm hàng đầu Việt Nam, trong gần 25 năm qua, Nệm Ưu Việt không ngừng sáng tạo bằng tất cả đam mê và trách nhiệm vì giấc ngủ và sức khỏe khách hàng. Các sản phẩm Nệm Ưu Việt luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!