Gối trang trí khách sạn

Giá liên hệ

Nệm Ưu Việt chuyên sản xuất & cung cấp gối trang trí khách sạn, trang trí nội thất phòng ngủ vừa đẹp mắt vừa sang trọng & tinh tế đồng thời đảm bảo chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bộ sản phẩm gối trang trí phòng ngủ khách sạn 5 sao với gam màu sáng, nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế. Nệm Ưu Việt đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu. Bên cạnh đó, nguyên liệu sản xuất gối trang trí dành cho khách sạn 5 sao Ưu Việt đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế.

Hiện tại , Nệm Ưu Việt cung cấp loại gối trang trí khách sạn với chất liệu vải gấm cao cấp (không thêu) có kích thước 45cm x 45cm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu may gối vuông trong khách sạn theo kích thước khác phù hợp nhu cầu của mình, hoặc đặt may theo kích cỡ của nệm.

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Tự hào “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không thể để giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm gối trang trí khách sạn của Nệm Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt để chúng tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Sản phẩm khác:

Lý do chọn sản phẩm chăn drap gối Ưu Việt

Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khách sạn và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến nguyên vật liệu chăn drap gối. Chính vì thế, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chăn drap gối trang trí khách sạn Ưu Việt.

Tỉ mỉ & sắc nét: đường may sắc sảo, tinh tế, đẹp mắt trong từng chi tiết.

Mẫu mã đa dạng: với nhiều mẫu được cập nhật liên tục, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã hoặc có thể đặt may theo yêu cầu khách hàng (hoặc theo kích cỡ nệm).

Sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi nhận may gia công chăn drap gối khách sạn theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích cỡ nệm mà khách sạn đang dùng.


 

nệm ưu việt nệm lò xo túi 7 vùng độc lập

Nệm Ưu Việt, chăm sóc giấc mơ Việt

Là một trong những nhà sản xuất nệm hàng đầu Việt Nam, trong gần 25 năm qua, Nệm Ưu Việt không ngừng sáng tạo bằng tất cả đam mê và trách nhiệm vì giấc ngủ và
sức khỏe khách hàng. Các sản phẩm Nệm Ưu Việt luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Đánh giá sản phẩm
  5/5   (1  Bình luận)
Viết đánh giá
Hoài nhã
Quận 3, TPHCM
Gối trang trí khách sạn

Gam màu sáng, nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế

Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!