Chăn drap khách sạn

Giá liên hệ

Nệm Ưu Việt là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp chăn drap khách sạn. Sản phẩm của chúng tôi mềm mại và ấm áp, mang lại cảm giác dễ chịu khi ngủ, chất lượng cao phù với các khách sạn và resort cao cấp.

Chăn: Mềm mại và ấm áp

Với chất liệu vải trắng ép hoa, bền, đẹp, sang trọng. Dòng sản phẩm chăn khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu Ưu Việt mang lại sự tiện dụng cho các khách sạn, và hơn hết là cảm giác thoải mái cho người nằm. Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất chăn khách sạn thương hiệu Ưu Việt đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn an toàn.

Nệm Ưu Việt chăn dành cho khách sạn 5 sao

Tùy theo nhu cầu mà khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt theo kích cỡ của nệm. Hiện nay, Nệm Ưu Việt cung cấp chăn cho khách sạn như sau:

Vỏ chăn khách sạn: trắng trơn và trắng sọc (chất liệu vải đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100).

Ruột chăn khách sạn: vải trắng ép hoa (chất liệu vải đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100).


 

Drap: Tươi mới và sang trọng

Với thiết kế đẹp, sáng, những chiếc drap cho khách sạn màu trắng kết hợp với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng sẽ giúp cho người nằm cảm giác dễ chịu, đảm bảo mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái. Hơn hết là nguyên liệu sản xuất drap trải giường khách sạn Ưu Việt đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế.

Tùy theo nhu cầu mà khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt may theo kích cỡ của nệm. Hiện nay, Nệm Ưu Việt cung cấp drap khách sạn như sau:

  • Drap bảo vệ: drap vải trắng ép hoa.

  • Drap thẳng: gồm 2 loại trắng trơn (đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100) và trắng sọc 3cm (đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100).

  • Drap bọc: gồm 2 loại trắng trơn và trắng sọc.

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Tự hào “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không thể thể hiện giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm chăn drap khách sạn của Nệm Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt để chúng tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

SẢN PHẨM KHÁC:

Lý do chọn sản phẩm chăn drap Ưu Việt

Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khách sạn và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến nguyên vật liệu chăn drap gối. Chính vì thế, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chăn drap gối cao cấp dành cho khách sạn Ưu Việt.

Tỉ mỉ & sắc nét: đường may sắc sảo, tinh tế, đẹp mắt trong từng chi tiết.

Mẫu mã đa dạng: với nhiều mẫu được cập nhật liên tục, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã hoặc có thể đặt may theo yêu cầu khách hàng (hoặc theo kích cỡ nệm).

Sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi nhận may gia công chăn drap gối khách sạn theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích cỡ nệm mà khách sạn đang dùng.


 

nệm ưu việt nệm lò xo túi 7 vùng độc lập

Nệm Ưu Việt, chăm sóc giấc mơ Việt

Là một trong những nhà sản xuất nệm hàng đầu Việt Nam, trong gần 25 năm qua, Nệm Ưu Việt không ngừng sáng tạo bằng tất cả đam mê và trách nhiệm vì giấc ngủ và sức khỏe khách hàng. Các sản phẩm Nệm Ưu Việt luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!