Áo gối và ruột gối

Giá liên hệ

Nệm Ưu Việt chuyên sản xuất & cung cấp áo và ruột gối khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, an toàn cho sức khoẻ.

Với nhiều năm cung cấp gối ngủ cho khách sạn đảm bảo chất lượng cao, Nệm Ưu Việt được đa số khách hàng tin dùng nhằm đặt mới hoặc thường xuyên thay đổi mẫu mã. Các mẫu gối được thiết kế chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt theo kích cỡ của nệm.

Các dòng sản phẩm áo và ruột gối cho khách sạn

- Áo gối: màu trắng sọc và trắng trơn (nguyên liệu vải đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100). Kích thước 60cm x 40cm và 50cm x 70cm.

- Ruột gối: lông vũ và gòn bi (nguyên liệu vải đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100).​

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Tự hào “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không thể để giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm gối và ruột gối khách sạn của Nệm Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt để chúng tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

SẢN PHẨM KHÁC

Lý do chọn sản phẩm chăn drap gối Ưu Việt

Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khách sạn và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến nguyên vật liệu chăn drap gối. Chính vì thế, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chăn drap gối cao cấp dành cho khách sạn Ưu Việt.

- Tỉ mỉ & sắc nét: đường may sắc sảo, tinh tế, đẹp mắt trong từng chi tiết.

- Mẫu mã đa dạng: với nhiều mẫu được cập nhật liên tục, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã hoặc có thể đặt may theo yêu cầu khách hàng (hoặc theo kích cỡ nệm).

- Sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi nhận may gia công chăn drap gối khách sạn theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích cỡ nệm mà khách sạn đang dùng.


 

nệm ưu việt nệm lò xo túi 7 vùng độc lập

Nệm Ưu Việt, chăm sóc giấc mơ Việt

Là một trong những nhà sản xuất nệm hàng đầu Việt Nam, trong gần 25 năm qua, Nệm Ưu Việt không ngừng sáng tạo bằng tất cả đam mê và trách nhiệm vì giấc ngủ và sức khỏe khách hàng. Các sản phẩm Nệm Ưu Việt luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Đánh giá sản phẩm
  5/5   (1  Bình luận)
Viết đánh giá
Liên Kim
Phú Nhuận, TPHCM
Vải gối

Chất liệu vải thoáng mát, chất liệu tốt

Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!