Gối ôm Memory Foam                      
Qui cách:

Giá tiền

711.000đ

1425

Khuyến mãi 15%

Giá gốc: 837.000đ

Gối ôm Memory Foam Ưu Việt là mẫu gối ôm được sản xuất bằng chất liệu Memory Foam đầu tiền và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Ưu điểm của gối là mềm mại và tính năng chậm độ đàn hồi đặc biệt, mang đến người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Gối ôm Memory Foam
- Thương hiệu: Ưu Việt
Chất liệu ruột gối: Memory Foam
- Chất liệu bao gối: Vải polyester
- Kích thước: 25x100cm

Chất liệu Memory Foam là gì?

Memory Foam là chất liệu được cơ quan hàng không và không gian Mỹ (NASA) phát minh vào năm 1966 và được sử dụng để cấu thành miếng lớp lót trong áo bảo hộ không gian. Chất liệu này được phát minh nhằm bảo vệ các phi hành gia tránh khỏi các chấn động trong quá trình di chuyển và giúp bảo vệ xương khớp cho họ. Nhờ sở hữu khả năng rất đặc biệt trong việc định hình và ghi nhớ các vị trí trên cơ thể từ tính năng chậm độ đàn hồi nên Memory Foam từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nệm, topper nệm, gối,... Không chỉ gia đình mà tại các bệnh viện trên toàn thế giới cũng sử dụng các sản phẩm từ chất liệu này để hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến xương khớp.

Gối ôm MEMORY FOAM Ưu Việt

Tác dụng của gối ôm Memory Foam Ưu Việt

- Siêu mềm mại và êm ái: Chất liệu Memory Foam rất mềm mại, mang đến cho người sử dụng cảm giác vô cùng êm ái, thoải mái và dễ chịu, giúp giấc ngủ của bạn nhanh chóng đi vào ổn định và ngủ ngon giấc.

- Lợi ích của tính năng chậm độ đàn hồi: Memory Foam sở hữu tính năng chậm độ đàn hồi đặc biệt và vượt trội. Nhờ đó nên gối ôm Memory Foam Ưu Việt có khả năng giúp ôm sát các bộ phận tiếp xúc, giúp bạn cố định các vị trí này, đồng thời ngăn ngừa các tác hại do việc nằm sai tư thế gây ra.

Gối ôm MEMORY FOAM Ưu Việt

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và cơ bắp: Nhờ tính năng chậm độ đàn hồi đặc biệt, khi ôm gối ôm Memory Foam Ưu Việt, các bộ phận tiếp xúc như chân tay của bạn sẽ được nâng đỡ và cố định ở trạng thái tốt nhất. Từ lâu, Memory Foam đã được sử dụng rất phổ biến trong việc điều trị các bệnh về cột sống và xương khớp, đặc biệt là trong các trung tâm trị liệu và bệnh viện lớn trên thế giới.

- Làm giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể: Memory Foam có tác dụng làm mềm và ôm sát phần cơ thể mà nó tiếp xúc, giúp những phần cơ thể này không bị đau khi nằm.

- Không gây kích ứng da: Memory Foam là sản phẩm có đặc tính độc đáo, đảm bảo không gây kích ứng da, ngăn sự phát triển của nấm mốc và côn trùng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

goi om memory foam uu viet

​Khác với các gối ôm truyền thống chỉ để ôm mang đến cảm giác thoải mái, giúp dễ ngủ và ngủ ngon, gối ôm Memory Foam Ưu Việt còn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích cho sức khỏe. Rất tốt cho hệ thông xương khớp, đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi, người xương khớp yếu và người mắc các tình trạng không mong muốn về xương khớp. Hãy thử chuyển sử dụng từ gối ôm truyền thống sang gối ôm Memory Foam Ưu Việt, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

​Mọi thắc mắc về gối ôm Memory Foam Ưu Việt cần tư vấn, Quý khách hàng chỉ cần gọi đến hotline 0965 288 188 hoặc để lại thông tin trực tuyến, Nệm Ưu Việt sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn cho Quý khách. Hoặc Quý khách có thể đến showroom và đại lý gần nhất của Nệm Ưu Việt để trực tiếp cảm nhận, trải nghiệm sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!